Sat. May 18th, 2024

Theo nguồn tin của Doan Huu Dinh


IMG_5279


Kính gửi các Chiến hữu CQNR,

Ngày hôm qua, 12/7/2015 Đại Hội Mừng Ngày Quân Lực VNCH do Hội Cựu Quân Nhân / Richmond chúng ta tổ chức (Tại nhà hàng NANKING), đã thành công quá tốt đẹp.

Một Vị Tướng lãnh (TT. ​Pham Duy Tất) đã đến tham dự và chia sẻ cảm tình nồng hậu với bà con đồng hương và với Hội CQN chúng ta, Nhiều thành phần Tôn Giáo, các Vị Chủ tịch Cộng Đồng VN, Chủ tịch Liên Hội Chiến Sĩ QLVNCH và rất đông quan khách đã hiện diện cùng với Bà con trong thành phố Richmond, ước lượng trên 150 người tham dự

Các lời chia sẻ, các bài diễn văn và phát biểu đều nói lên ý nghiã Vinh Danh QLVNCH, nêu cao tinh thần Quốc Gia Dân Tộc VN, và đặc biệt suy tôn Quốc Kỳ VNCH nền vàng 3 sọc đỏ. Và đó chính là trọng điểm cuả ban Tổ chức, là sự thành công tuyệt vời của Ngày Đại Hội hôm qua.
Nhân danh Hội Cựu Quân Nhân VNCH Richmond, cám ơn CH Phạm Viết Khiết đã tự nguyện đứng ra lo liệu gần như hết mọi việc. Cám ơn các Chiến hữu đã góp công sức trong việc tổ chức. Cám ơn tất cả các Chiến hữu và gia đình đã nhiệt thành tới tham dự đông đủ Ngày Quân Lực VNCH hôm qua trong tinh thần đoàn kết, mến thương, Huynh Dệ Chi Binh. .

Thân ái kính chào,
TM/ HCQNR
TQB

IMG_5278


By adminVR

Leave a Reply